Giới thiệu

Sứ mệnh của APIS

Đi cùng với xu hướng dinh dưỡng "xanh" trên thế giới, nhu cầu sử dụng đậu và các sản phẩm từ đậu của người tiêu dùng Việt để bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại các sản phẩm đậu biến đổi gen, không rõ nguồn gốc và chất lượng không đồng đều xuất hiện tràn lan gây nên sự lo ngại cho người tiêu dùng và khách hàng.

APIS hiểu được nỗi trăn trở của những nhà sản xuất thực phẩm mong muốn tìm được nguồn nguyên liệu chất lượng cao đến tay người tiêu dùng Việt. Thương hiệu NAVITA - sản phẩm đậu cao cấp ra đời chính là hiện thực hóa khát vọng ấy. Công ty không chỉ tập trung tìm kiếm nguồn nguyên liệu chọn lọc từ bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước mà còn đầu tư chuyên sâu về dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Thụy Sĩ, từ đó cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt, không bị mối mọt, ẩm mốc.

APIS không chỉ phân phối sản phẩm đậu tại các hệ thống siêu thị mà còn cung cấp sản lượng lớn trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm, với các sản phẩm từ đậu như: sữa, nước tương, đậu hũ...

Nhà máy APIS

Để đáp ứng nhu cầu về sản lượng nông sản lớn trên thị trường, APIS đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy hiện đại với quy mô lên 22.600m2, công suất lên đến 4.500 tấn/ tháng cho các sản phẩm: đậu nành, đậu đen, đậu phộng, đậu xanh, đậu đỏ và đậu trắng...

Toàn bộ dây truyền sản xuất tại nhà máy APIS đều được đầu tư trang bị công nghệ phân loại khép kín của Thụy Sĩ, là dây chuyên sản xuất hiện đại và quy mô nhất Việt Nam hiện nay.  

  

Quy trình sản xuất:

Ưu điểm công nghệ phân loại khép kín: 

1. Đảm bảo an  toàn vệ sinh:

APIS lựa chọn những nguyên liệu bán thành phẩm đạt yêu cầu, đảm bảo chất lượng tốt. Bằng công nghệ hiện đại chú trọng làm sạch đậu loại bỏ các tạp chất như đất, đá, kim loại, ra khỏi đậu. Ngoài ra, toàn bộ quy trình khép kín, sản phẩm sản xuất ở mức an toán nhất.

2. Đáp ứng mọi nhu cầu:

Kết hợp với nguyên liệu chất lượng việc áp dụng công nghê phân loại khép kín bao gồm phân loại kích thước, trọng lượng, màu sắc giúp APIS đáp ứng được mọi yêu cầu đặc biệt từ khách hàng. 

Chứng nhận về chất lượng: